Đại hội Hiệp hội Sắn Việt Nam Nhiệm kỳ III (2023 - 2028)

Ngày 29 và 30/06/2023, tại Khách sạn SUNRISE (Địa chỉ: Số 81 Hoàng Lê Kha, Phường 3, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh), Hiệp hội Sắn Việt Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ III (2023 - 2028). Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Võ Đức Trong - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tây Ninh đã dự Đại hội.
Đại hội đã thu hút sự tham dự của hơn 200 đại biểu bao gồm Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Nội vụ; UBND tỉnh Gia Lai; Sở Nông nghiệp & PTNT Tây Ninh và các Cục, Vụ, Viện chuyên ngành tại các tỉnh thành; Thông tấn xã Việt Nam; Truyền hình và Báo Nông nghiệp Tây Ninh. Đại hội cũng đã có sự tham gia của các Tổ chức quốc tế như: CIAT, Hiệp hội sắn Thái Lan, Trung Quốc, Lào. Đại hội đã bầu 28 thành viên mới cho Ban Chấp hành, 13 ủy viên Ban Thường vụ, 06 Phó Chủ tịch Hiệp hội và 03 thành viên Ban Kiểm tra. Thay mặt Ban Chấp hành, Ông Nghiêm Minh Tiến, Chủ tịch Hiệp hội Sắn Việt Nam nhiệm kỳ III đã đưa ra định hướng những mục tiêu phát triển trong 05 năm tới.
Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội.

Gửi cảm nhận của bạn

Các bài liên quan