HƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU!

PHÁT HUY TINH THẦN TƯƠNG THÂN, TƯƠNG ÁI, Ngày 21/10/2020, Chủ tịch Hiệp hội Sắn Việt Nam có Thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra (Chi tiết nội dung tại đây).

Cả nước đang hướng về miền Trung thân yêu, phát huy truyền thống đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, Hiệp hội Sắn Việt Nam thiết tha kêu gọi Quý doanh nghiệp Hội viên ngành Sắn hãy dành tình cảm cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra bằng sự giúp đỡ thiết thực về vật chất, tinh thần để góp phần nhanh chóng giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn.

Mọi sự ủng hộ của Quý doanh nghiệp Hội viên, vui lòng chuyển tiền trước ngày 30/10/2020 theo thông tin dưới đây:

+ Chủ tài khoản: Hiệp hội Sắn Việt Nam.

+ Số tài khoản: 191 305 430 555 59

+ Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

+ Nội dung chuyển tiền: Ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Hiệp hội Sắn Việt Nam sẽ thành lập Đoàn trực tiếp vào các tỉnh miền Trung phát quà cho người dân nơi đây. TRƯỞNG ĐOÀN SẼ DO CHỦ TỊCH HOẶC PHÓ CHỦ TỊCH THƯỜNG TRỰC DẪN ĐẦU! ĐỀ NGHỊ ĐƠN VỊ NÀO THAM GIA CÙNG ĐOÀN THÌ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CÔNG KHAI QUỸ ĐỂ HỘI VIÊN CÙNG GIÁM SÁT!