Hội thảo xây dựng Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nước thải của ngành SX TBS

Thực hiện đề tài: "Khảo sát, nghiên cứu nhằm xây dựng Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nước thải của ngành sản xuất TBS", Trung tâm Địa Môi trường và Tổ chức Lãnh thổ phối hợp với Cục Kiểm soát ô nhiễm, Tổng cục Môi trường và Hiệp hội sắn Việt Nam tổ chức Hội thảo Xây dựng Dự thảo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nước thải của ngành sản xuất TBS. Đây là dịp để các Doanh nghiệp và Nhà máy trực tiếp sản xuất TBS trong cả nước đưa ra ý kiến đóng góp hoàn thiện Dự thảo vừa mang tính xã hội vừa thiết thực đối với Doanh nghiệp. Những ý kiến xây dựng đóng góp của các đơn vị nhằm đem lại hiệu quả thực thi cao sau khi chính thức ban hành Quy chuẩn QCVN môi trường.
Dưới đây là Giấy mời và Chương trình Hội thảo ngày 26.05.2015 tại Hà Nội.
/admin/webroot/upload/image/files/GM%20QCVN.PDF

/admin/webroot/upload/image/files/CT%20QCVN(1).pdf