Máy ly tâm tách mủ, Model TX-712B do Alfa Laval (Thụy Điển) chế tạo

Trong chế biến tinh bột sắn và các sản phẩm sau tinh bột, Alfa Laval cung cấp các thiết bị nổi tiếng như máy ly tâm đứng để tách mủ (Sepa), các thiết bị trao đổi nhiệt và bốc hơi dạng tấm, các loại bơm van Inox đặc chủng trong các dây chuyền sản xuất nha và sorbitol. Ngoài ra, Alfa Laval còn cung cấp các máy ly tâm ngang (decanter) để ép bùn trong các hệ thống xử lý nước thải của nhà máy sản xuất tinh bột sắn.  

TX-712B là máy ly tâm tách mủ thế hệ mới, có các ưu điểm nổi bật sau:

 
1.      Đặc biệt tiết kiệm điện.
 
-         Máy ly tâm TX-712B được thiết kế rất nhỏ gọn, hiệu suất tách mủ cao. Ngoài ra, trên đỉnh của trống ly tâm được trang bị một vòng thu hồi năng lượng (có tính năng như một tuốc bin thủy lực), biến năng lượng của dòng dịch mủ xả ra ngoài trống ly tâm thành mô-men quay cùng chiều, đẩy trống ly tâm quay nhanh hơn, làm giảm điện năng tiêu thụ của máy.
 
-         Điện năng tiêu thụ của máy TX-712B thấp hơn khoảng 40% - 50% so với các loại máy ly tâm khác hiện có trên thị trường hiện nay (tính ở công suất chạy máy tương đương), giúp giảm mạnh chi phí tiền điện cho công đoạn cô đặc và rửa tinh bột trong các nhà máy chế biến tinh bột sắn. Với nhà máy có công suất 300 tấn bột/ngày, vận hành khoảng 300 ngày/năm, tiền điện tiết kiệm khoảng 150 - 200 ngàn USD mỗi năm khi trang bị máy TX-712B.
 
2.      Được trang bị hệ thống điều khiển baume đầu ra tự động, mang lại nhiều lợi ích lớn cho người sử dụng. 
 
Máy ly tâm TX-712B được trang bị điều khiển tốc độ bằng bộ biến tần, bộ điều khiển EPC-60, các bộ cảm biến lưu lượng sữa bột, cảm biến lưu lượng nước rửa, cảm biến rung, v.v, để giám sát và điều khiển liên tục các thông số vận hành của thiết bị và thông số công nghệ. Đặc biệt, máy TX-712B được trang bị điều khiển Baume đầu ra tự động.
 
-         Lưu lượng sữa bột cấp vào máy được điều khiển tự động. Baume của sữa bột đầu ra rất ổn định, bất kể có sự dao động lớn về baume của sữa bột đầu vào trong quá trình sản xuất.
 
-         Giảm thiểu rủi ro mất bột theo dịch mủ khi baume đầu ra quá cao (thường xảy ra khi có sự dao động lớn của baume đầu vào).
 
-         Đảm bảo ổn định chất lượng của tinh bột, do lưu lượng nước rửa được tự động điều chỉnh theo thông số cài đặt.  
 
3.      Máy ly tâm TX-712B rất dễ sử dụng, chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp.
 
-         TX-712B là máy ly tâm cỡ trung, rất phù hợp với các nhà máy tinh bột sắn tại Việt Nam. Tùy thuộc vào công suất của từng dây chuyền mà số lượng máy được trang bị phù hợp, đảm bảo tính linh động và an toàn trong quá trình sản xuất.
 
-         Máy rất dễ sử dụng, chi phí vận hành và bảo dưỡng rất thấp. 
Máy TX-712B của Alfa Laval đã và đang được nhiều khách hàng tại Việt Nam đánh giá cao và tin dùng như Công Ty TNHH XNK TM DV Công nghệ Hùng Duy, Công Ty TNHH MTV Nguyên Liêm, Công Ty TNHH Sầm Nhất, Công Ty TNHH Tinh Bột Dương Minh Châu, DNTN Xuân Hồng, Công Ty TNHH Hồng Phát (Châu Thành - Tây Ninh), Công Ty TNHH Hưng Long, Công Ty Cổ Phần XNK Tổng Hợp Bình Phước, Nhà máy TBS Phúc Thịnh, Nhà máy TBS An Thái, Nhà máy TBS Bá Thước, Nhà máy TBS Hoa Sơn, Nhà máy TBS BHL Sơn La, v.v


Là Tập Đoàn hàng đầu thế giới, có uy tín, Alfa Laval mong muốn và hy vọng được tiếp tục mở rộng sự hợp tác, đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của các doanh nghiệp chế biến tinh bột sắn tại Việt Nam trong thời gian tới.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ALFA LAVAL VIỆT NAM
Số 12, Đường Tân Trào, Phường Tân Phú
Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: +84 28 54111400                      Fax switchboard: +84 28 54161988
Giám Đốc: Trần Quốc Đoan,

MB: 0903.433.750; E-mail: doan.tran@alfalaval.com
Website: www.alfalaval.com

Gửi cảm nhận của bạn


Các bài liên quan

Đơn vị thành viên  

bảo hộ lao động

Hiệp hội Sắn Việt Nam

Emailhiephoisanvietnam@gmail.com

Trụ sở chính: Số 3, Ngõ 479, Đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3793.9168         Fax: (024) 3793.9168
Văn phòng đại diện: Biệt thự 32 D7, khu biệt thự Sài Gòn Pearl, 92 nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

bảo hộ lao động in hóa đơn

Thiết kế bởi VTM IT