Hội thảo Quốc tế phát triển bền vững cây sắn Việt Nam.

Vừa qua đã diễn ra Hội nghị tổng kết Hiệp hội sắn Việt Nam năm 2014 và Hội nghị Quốc tế phát triển bền vững cây sắn Việt Nam do Hiệp hội sắn Việt Nam cùng UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức tại Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Hội thảo Quốc tế đã thu hút và tham dự của đại diện nhiều Cơ quan Nhà nước, tổ chức Quốc tế, các nhà khoa học và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ sắn.
Hội thảo cũng đã có rất nhiều bài tham luận, báo cáo với nhiều ý kiến đa chiều ở những lĩnh vực trong ngành sắn. Hội thảo đã giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vị trí, vai trò của cây Sắn, để từ đó có những định hướng mới. Hội thảo cũng đã tạo ra nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác cho các đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước.
Hội thảo đã thành công tốt đẹp.

/admin/webroot/upload/image/files/BAO%20CAO%20SAU%20SU%20KIEN%20-%20HOI%20THAO%20QUOC%20TE.pdf