Hội nghị xúc tiến phát triển bền vững cây sắn tại Yên Bái ngày 04.03.2021

Chiều ngày 04 tháng 03 năm 2021 tại Hội trường tầng 3, văn phòng UBND tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội nghị xúc tiến phát triển bền vững cây sắn tại tỉnh Yên Bái. Chủ trì Hội nghị - Ông Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái cùng Sở Nông nghiệp, Sở Công thương tỉnh Yên Bái và Lãnh đạo huyện Yên Bình, huyện Văn Yên. Đoàn công tác của Hiệp hội Sắn Việt Nam do Ông Nghiêm Minh Tiến - Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn, lãnh đạo Công ty CP Lâm Nông sản Thực Phẩm Yên Bái và Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Yên Bình.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Yên Bái, Ông Trần Huy Tuấn kết luận các nội dung liên quan đến việc phát triển bền vững cây sắn tại tỉnh nhà nói riêng, cũng như góp phần thúc đẩy phát triển ngành sắn Việt Nam nói chung.
Văn phòng Hiệp hội Sắn Việt Nam sẽ cập nhật nội dung Thông báo kết luận Hội nghị của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái sau khi văn phòng UBND tỉnh Yên Bái chính thức phát hành.