Tin tức trong nước

Hội nghị Toàn quốc ngành sắn ngày 18.05.2015

Lãnh đạo Hiệp Hội Sắn Việt Nam gặp mặt và làm việc với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT

Ngày 16.04.2015, Chủ tịch Hiệp hội sắn Hiệp hội sắn Việt Nam có buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT để báo cáo “Thực trạng ngành sắn Việt Nam, những kiến nghị giải pháp phát triển bền vững”.

Xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2014

Chương trình Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín do Bộ Công thương tổ chức thực hiện từ năm 2004 đến nay là một hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Công thương, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đối tác nước ngoài tìm hiểu và xúc tiến giao thương với doanh nghiệp Việt Nam.

Mời tham dự chương trình học tập và khảo sát thực tế tại Nhật Bản từ ngày 22-28/03/2015

Năm 2015, với vai trò đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì triển khai các khóa đào tạo, khảo sát thực tế, xúc tiến thị trường tại một số quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Nam Phi và các nước châu Âu.

Mời tham gia Chương trình XTTM QG "Tổ chức hội nghị ngành sắn”

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số: 9225/QĐ-BCT ngày 13/10/2014, Hiệp hội Sắn Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị ngành Sắn.

BẢNG GIÁ SẮN THEO TUẦN NĂM 2014

Mời tham dự chương trình học tập và khảo sát thực tế tại Nhật Bản từ ngày 22-28/11/2014

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn mà nguyên nhân chính là do các vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp, vấn đề huy động và sử dụng nguồn vốn hiệu quả, xử lý tối ưu thông tin thị trường trong và ngoài nước.