TIN THỊ TRƯỜNG

Mời tham dự chương trình khảo sát thực tế tại Mỹ tháng 4/2015: Thị trường Mỹ - Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp Việt Nam trước ngưỡng cửa TPP

Hiệp định Đối tác Kinh tế Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) hiện đang là một trong những đàm phán thương mại quan trọng nhất đối với Việt Nam.

Hội thảo Quốc tế phát triển bền vững cây sắn Việt Nam.

Vừa qua đã diễn ra Hội nghị tổng kết Hiệp hội sắn Việt Nam năm 2014 và Hội nghị Quốc tế phát triển bền vững cây sắn Việt Nam do Hiệp hội sắn Việt Nam cùng UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức tại Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu bã sắn từ Việt Nam

Trung Quốc đang là thị trường xuất khẩu sắn và sản phẩm sắn lớn nhất của Việt Nam, chiếm hơn 84% tổng lượng kim ngạch xuất khẩu sản phẩm này trong 11 tháng qua.

Mời tham gia Chương trình XTTM QG "Tổ chức hội nghị ngành sắn"

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số: 9225/QĐ-BCT ngày 13/10/2014, Hiệp hội Sắn Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị ngành Sắn.

Theo báo cáo mới nhất của Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn, trong 11 tháng năm 2014 tổng giá trị xuất khẩu các mặt hàng nông, lâm, thuỷ sản đạt trên 28 tỷ USD.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông vừa công bố báo cáo tình hình xuất nhập khẩu nông, lâm, thuỷ sản 11 tháng năm 2014.

Giao dịch tinh bột sắn đi biên mậu có dấu hiệu sôi động hơn do nhu cầu lấy hàng của phía Trung Quốc nhiều hơn.

Theo tin từ thương nhân cho biết, lượng tinh bột từ miền Trung và miền Nam tiếp tục được đưa nhiều ra cảng Hải Phòng do nhu cầu lấy hàng của phía Trung Quốc nhiều hơn. Tỷ giá CNY/VND đang hỗ trợ cho giá xuất khẩu của Việt Nam.

Hội thảo về Thực trạng và phương hướng phát triển ngành Ethanol tại Việt Nam ngày 14.11.2014

Lãnh đạo Hiệp hội sắn Việt Nam tham dự buổi Hội thảo về Thực trạng và phương hướng phát triển ngành Ethanol tại Việt Nam do Hiệp hội Nhiên liệu Sinh học Việt Nam tổ chức tại Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội.