Tinh bột từ thân sắn có thể làm thức ăn cho 30 triệu người

Thiết bị Brabender cho ngành Tinh Bột Sắn Việt Nam

Được sáng lập vào năm 1923 bởi  Carl wilhelm Brabender ở Duisburg ( Cộng hòa LB Đức), Brabender GmbH&Co.KG được xem là nhà cung cấp thiết bị hàng đầu thế giới để kiểm tra chất lượng nguyên liệu và tính chất cơ lý trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất công nghiệp hóa chất và công nghiệp thực phẩm toàn thế giới.

Xử lý triệt để vấn đề nước thải cho nhà máy chế biến tinh bột sắn

Hơn hai năm trước đây, nhiều nhà máy sản xuất tinh bột sắn ở Quảng Ngãi, Kon Tum, Phú Yên,... bị kiện vì gây ô nhiễm môi trường. Thế nhưng, đến nay tình trạng gây ô nhiễm đã được giải quyết một cách triệt để.

ĐƠN ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN HIỆP HỘI SẮN VIỆT NAM

Quy hoạch vùng nguyên liệu sắn cho NM nhiên liệu sinh học Bio-ethanol

Ngày 31/10, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức hội nghị bàn triển khai thực hiện Quy hoạch vùng nguyên liệu sắn nguyên liệu bền vững cho nhà máy nhiên liệu sinh học Bio-ethanol Dung Quất giai đoạn 2011 - 2020 tại 11 huyện trong tỉnh với diện tích gần 14.200 ha theo thoả thuận giữa UBND tỉnh Quảng Ngãi với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Quyết định thành lập hiệp hội Sắn Việt Nam

Quyết định thành lập Hiệp hội Sắn Việt Nam