Tin tức trong nước

Mời tham dự chương trình học tập và khảo sát thực tế tại Nhật Bản từ ngày 22-28/11/2014

Trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn mà nguyên nhân chính là do các vấn đề liên quan đến quản trị doanh nghiệp, vấn đề huy động và sử dụng nguồn vốn hiệu quả, xử lý tối ưu thông tin thị trường trong và ngoài nước.

Họp giới thiệu Dự án GRATITUDE “Giảm thiểu tổn thất trong thu hoạch và chế biến cây có củ” tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội ngày 22.10.2014

Lãnh đạo Hiệp hội sắn Việt Nam tham dự buổi giới thiệu Dự án GRATITUDE “Giảm thiểu tổn thất trong thu hoạch và chế biến cây có củ” tổ chức tại Trường  Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Họp với Trung tâm phát triển bền vững nguồn khoa học (RIKEN) ngày 18.9.2014

Thảo luận với Ban kỹ thuật – Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

Thảo luận với Ban kỹ thuật – Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam – số 8 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội ngày 19.9.2014 về việc thống nhất các Tiêu chuẩn Quốc gia mặt hàng Tinh bột sắn (TCVN) trình Hội đồng thẩm định Quốc gia phê duyệt ban hành trong thời gian tới tạo khung quản lý mặt hàng này cho các cơ quan, ban ngành  liên quan.

Kết nạp hội viên VCCI

Ngày 11/9/2014 VCCI tổ chức Chương trình sinh hoạt Hội viên mới kết hợp trao Giấy chứng nhận Hội viên cho Doanh nghiệp/Hiệp hội. Một số hình ảnh chương trình.